Chủ tịch Xuân Mai Group là ai? Tiểu sử và sự nghiệp

Xuân Mai Corp hiện đang là cái tên “Hot” trên thị trường BĐS với hàng loạt các dự án chung cư cao cấp từ Bắc vào Nam. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại trong quá trình xây dựng giúp cho những dự án không chỉ đúng tiến độ mà còn hoàn thành trước thời gian đề ra, tạo lên uy tín không nhỏ cho Xuân Mai Corp.

Vậy chủ tịch tập đoàn Xuân Mai là ai?

Chủ tịch Xuân Mai Corp làd doanh nhân Bùi Khắc Sơn, mặc dù ông không phải là người khai sinh ra tập đoàn tuy nhiên là người đã có công định hướng chính xác giúp cho tập đoàn có thể vượt qua giai đoạn khủng hoảng nghiêm trọng và trở thành tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản miền bắc

Ông Bùi Khắc Sơn – Chủ tịch tập đoàn Xuân Mai Corp

Ông Sơn sinh ngày 19/9/1967 tại Thanh Hóa. Ông tốt nghiệp chuyên ngành Thông tin tín hiệu tại Trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp đại học, ông Sơn đã bắt đầu tham gia hoạt động kinh doanh từ năm 1989 đến năm 1995.

Năm 2005, ông đầu quân cho Công ty xây dựng giao thông 136 – Tổng công ty xây dựng công trình giao thông I.

Trong giai đoạn từ năm 2007 đến tháng 9/2013, ông Sơn giữ vị trí Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thủy điện Văn Chấn.

Từ tháng 10/2013 đến nay, ông giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai. Tính đến ngày 28/02/2020, ông Sơn đang sở hữu 3.368.750 cổ phiếu tại XMC, chiếm 5,83% với giá trị tài sản lên đến 35 tỉ đồng.

Mặc dù là chủ tịch HĐQT của tập đoàn, tuy nhiên tỷ lệ cổ phần nhiều nhất tại công ty chính là ông Nguyễn Đức Cử hiện đang là Chủ tịch HĐQT của Công ty TNHH Khải Hưng với 24.76% tỷ lệ cổ phần

Với kinh nghiệm dày dặn trên lĩnh vực BĐS, sự am hiểu về kinh tế Việt Nam cùng nguồn tài chính vững mạnh, chắc chắn tập đoàn Xuân Mai Corp sẽ có những phát triển vượt bậc hơn trong tương lai dưới sự dẫn dắt của ông Bùi Văn Sơn

Tập đoàn Xuân Mai Corp đã có những phát triển vượt bậc dưới sự chèo lái của ông Bùi Khắc Sơn

TỔNG QAN VỀ TẬP ĐOÀN XUÂN MAI CORP

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Xuân Mai có địa chỉ trụ sở tại Tầng 4+5 -Tòa nhà Xuân Mai Tower – đường Tô Hiệu –  Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực xây dựng – bất động sản.

Xuân Mai Group với tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn được thành lập vào ngày 29 tháng 11 năm 1983 – Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai với  hơn 35 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển theo thời gian, Công ty Xuân Mai đã có bước tiến thay đổi ngoạn mục, càng ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng cũng như Bất động sản.

Trải qua thời gian nghiên cứu ứng dụng và không ngừng tìm hiểu và áp dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến vào các Công trình xây dựng ( đơn vị hàng đầu áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế tại Việt Nam đóng quy trình từ khâu thiết kế đến sử dụng vào công trình) không ngừng biến Công ty thành Tổng thầu EPC hàng đầu và là Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất trong thị trường Bất động sản hiện nay.

Bằng khen, Giải thưởng

Năm 2005: Giải thưởng nhà nước về khoa học công nghệ cho công trình ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước dành cho các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Năm 2008: Nhận giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín”

Năm 2010: Vinaconex Xuân Mai vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Huân Chương Lao động Hạng II của Chủ tịch nước trao tặng. Ngoài ra tập đoàn còn tiếp tục được nhận giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín”

Các dự án tiêu biểu 

 • Chung cư Rose Town Ngọc Hồi
 • Chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hoá
 • Chung cư Xuân Mai Sparks Tower
 • Chung cư Xuân Mai Tower Tô Hiệu
 • Chung cưu CT1AB Mễ Trì Plaza
 • Chung cư Xuân Mai Riverside
 • Chung cư Xuân Mai Complex
 • Chung cư CT2E Mễ Trì Plaza
 • Chung cư CT1-CT2 Ngô Thì Nhậm
 • Chung cư nhà ở thu nhập thấp Kiến Hưng
 • Chung cư nhà ở thu nhập thấp Vĩnh Yên
 • Chung cư Bình Trị Đông
 • Chung cư 11T2 Xuân Mai
 • Chung cư cho CBNV nhà máy Bê tông Xuân Mai
 • Khu nhà ở xã hội phường Bửu Long

ROSE TOWN 79 NGỌC HỒI – HOÀNG MAI. Hiện đang là tâm điểm BĐS phía Nam Hà Nội

Không gian sống đáp ứng nhu cầu gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ

Dự án Rose Town sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp và các căn hộ thiết kế thông minh, hiện đại

Nhận thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 0344 419 920 – 0889 968 333

Website: https://rosetownxuanmai.com.vn/

Trả lời